สอบถามความคิดเห็นของการกินนมบำรุงครรภ์ค่ะ แม่ท่านไหน กินนมอะไรกันบ้างค่ะ แนะนำด้วยจ้า

เรากินแค่นมจืด(ทั่วไป) น้ำเต้าหู้หวานน้อย (ไม่กินนมบำรุงใดๆเป็นพิเศษ) น้องคลอด3โล4ค่ะ