ประกันสุขภาพเด็กอันไหนดี

คุณแม่เลือกประกันบริษัทไหนให้ลูกๆกันค่ะพอดีอยากทำประกันสุขภาพให้ลูกค่ะ แนะนำด้วยจ้า

1 Trả lời

ของแม่ประกันสุขภาพลูกเบิกค่ารักษาผู้ป่วยนอกได้และแบบผู้ป่วยในได้ แต่ผู้ป่วยนอกต้องสำรองจ่ายไปก่อนแล้วเอาใบเสร็จและใบรับรองแพทย์ไปเบิกประกันอีกทีค่ะ