ลูกมีผดขึ้นแบบนี้ ทำไงดีคะ

สอบถามคนอื่นๆบอกเป็นผดร้อนอย่าคลุมน้องเยอะ แต่น้องอายุยังไม่ถึงเดือน ช่วงนี้ที่บ้านอากาศเย็นกลางคืนสิบกว่าองศาก็กลัวน้องเป็นหวัด ทำไงดีคะ

ลูกมีผดขึ้นแบบนี้ ทำไงดีคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

2y trước

ไม่ทันได้ทำอะไรเลยค่ะ น้องเป็นแค่วันเดียวผืนก็ลดลงเองค่ะ😅