อายุครรภ์ 22 w พบน้ำคร่ำน้อยมากมีวิธีแก้อย่างไร คะ

สอบถามคนมีประสบการณ์หน่อยค่ะ อายุครรภ์ 22 w พบน้ำคร่ำน้อยมากมีวิธีแก้อย่างไร แล้วลูกจะออกมาปรกติไหมคะ

1 Trả lời

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ แต่แม่นี้อายุครรภ์ น้อยเกินแค่ 22 w จะคลอดก็ยาก