แม่ๆๆๆๆหลังครอดกี่วัน แม่ๆๆๆถึงถ่ายค่ะ บ้านนี้สองอาทิตแล้วรุ้สึกอึดอัดมากๆๆ

สอบถาม. แม่ๆๆค่ะ กินอะไร ให่ถ่ายๆง่ายโดยไม่กระทบลุกบ้างค่ะลูกกินนมแม่ค่ะ ตอนนี้ แม่ครอดได้ 17. วันแล้วค่ะ

1 Trả lời

นมเปรี๊ยว,โยเกิร์ต,ดื่มน้ำเยอะๆ