หายผมร่วง​กันตอนไหน

สอบถาม​แม่​ ๆ​ หน่อยค่ะ​ บ้าน​นี้​ตั้งแต่​น้อง​ได้​ 4​ เดือน​ผมก็เริ่มร่วง​ จนตอนนี้น้องจะ​ 6​ เดือนแล้วยิ่งร่วงหนักกว่าเดิมอีกค่ะ​ สระผมแต่ละทีใจหายเลยค่ะ​ 😅😅😅 แต่ดีหน่อยที่เราเป็นคนผมหนา​ ผมเยอะ​ แม่​ ๆ​ บ้านอื่นหายผมร่วงกันตอนไหนคะ​ กลัวผมจะหมดหัวเข้าสักวันจริง​ ๆ​ ค่ะ​ 😂😂😂#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

เราผมสั้นแทบไม่ร่วงเลยค่ะ