ปรึกษา สอบถาม

แม่ ๆ ที่คลอดน้องแล้วประจำเดือนมาตอนไหนคะ บ้านนี้คลอดน้องได้4เดือนแล้วคะ ยังไม่มาเลย น้องกินนมแม่ล้วนคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้มาตอนน้องได้ 2 เดือน ตอนนี้ไม่มาอีกเลย ถามหมอ บอกว่า แล้วแต่บางคน ปีกว่า หรือ ครึ่งปีก็มีนะแม่😅😅

2y trước

บ้านนี้ไม่มีวี่แววเลยคะ ลืมไปเลย

บ้านนี้9เดือนยังไม่มาเลยค่ะ เต้าล้วน😅

2y trước

ค่อยใจชื้นขึ้นมาหน่อยคะแม่ กลัวโผล่มาอีกคน 5655