ได้ยินเสียงน้ำในท้อง ค่ะ เสียง เปรี๊ยะ ดังในท้องค่ะ เกิดจากอะไรคะ อันตรายไหมคะแบบนี้

สอบถาม เเม่ๆหน่อยคะ ท้องได้ 36 week มะวานจนถึง วันนี้ ได้ยินเสียงน้ำในท้อง เสียงเเปลกๆดังออกมาจากในท้อง ดังเปรี้ยะ อะคะ ตกใจ สะดุ้ง คิดว่าหูเเว่ว ดังครั้งนึง จนมาถึงวันนี้ ก็ได้ยิน อีก ครั้งนึง เหมือนเสียงถุงน้ำเเตก (เเต่ก็ไม่มีน้ำไหลออกมานะคะ ปกติ น้องก็ยังดิ้น เเรง อยู่) สงสัยมากๆคะ ใครเคยเป็นไหมคะ ท้องนี้ท้องสองคะ ท้องเเรกไม่เคยเป็นเลย

...