สอบถาม​อาการ

สอบถาม​หน่อย​คะ​ว่า​เจ็บท้อง​เหมือน​เจ็บท้อง​ถ่ายแต่พอไปนั่งก็ไม่ถ่าย​ เป็น​มา2วันแล้วคะ​ ตอนกลางคืนท้องก็ปั้นแข็ง​บ่อ​ยด้วย​ แบบนี้​เจ็บ​เตือน​รึป่าว​ค่ะ​ อายุ​ครรภ์​32+4ค่ะ

เจ็บเตือนจะไม่เหมือนปวดท้องอึนะคะ จะเจ็บตรงมดลูกเหมือนประจำเดือนจะมา

เจ็บท้องแต่ไม่ท้องอาจท้องผูกได้ค่ะ พยายามกินผลไม้ที่มีไฟเบอร์สูง