สอบถาม​หน่อย​นะคะ

คุณแม่ท่านไหนมีอาการเหมือนเราบ้างคะตอนนี้ท้องได้6สัปดาห์​แล้วค่ะแต่มีอาการ​เจ็บท้อง​น้อยแถมตอนนี้มีไข้ด้วยไม่รู้ว่าแพ้วัคซีน​กระตุนบาดทะยักหรือป่าวเวลาไอจะยิ่งเจ็บท้องน้อยมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แม่ซาวเห็นตัวเด็กยังค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

2y trước

คุณ​หมอยังไม่เห็น​ซาวให้เลยนะคะ