6เดือน จุกๆเสียบๆ บริเวณนี้ เวลาเดินจะจี๊ดๆ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ ทำไงจะหาย

สอบถาม ขอคำแนะนำ

6เดือน จุกๆเสียบๆ บริเวณนี้
เวลาเดินจะจี๊ดๆ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ ทำไงจะหาย

เป็นเหมือนกันค่ะ พึ่งเป็นเมื่อคืนเลย 25+5วีค