สอบถามหน่อยค่ะ น้องไม่ถ่ายมา2วัน วันนี้เป็นวันที่2

สอบถาม น้องไม่ถ่าย ทำไงดีค่ะ พอดีไห้น้องกินนมผง ไปเมื่อวานก่อน ตอนเที่ยง-5โมงเย็น เพราะ นมปั้มหมด ฝากเลี้ยงเพราะแม่ไปธุระ ทุกทีน้องทานนมแม่ค่ะ น้องไม่ถ่ายเมื่อวาน และวันนี้ยังไม่ถ่ายเลยค่ะ มีแต่ตด นมน้องเคยทานตอนแรกเกิดค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะแต่เขายังตดอยู่ไม่อันตรายเท่าไหร่ แต่เช้าอีกวันเขาก็ถ่ายค่ะ สู้ค่ะ