น้องไม่ถ่าย

ตอนนี้น้อง5เดือนครึ่งเริ่มป้อนอาหารเสริมแล้วแต่น้องถ่ายยากค่ะ แม่ช่วยแนะนำหน่อยค่ะทำไงได้บ้าง

ถ้าหมอประเมินให้กินข้าวได้แล้ว ลองกินพวกอะไรย่อยง่ายๆ ผักใบ เลี่ยงผักหัวก่อนมั้ยคะแม่ เสริมเป็นมะละกอบดหรือว่าแก้วมังกรช่วยขับถ่ายค่ะแม่

หมอประเมินให้ทารอาหารแล้วเหรอคะ ระวังลำไส้อุดตัน

2y trước

น้อง8กิโลคะ แข็งแรง หมอประเมินให้กินได้แล้ว