ลูกสองเดือนแล้วมาคุยกันค่ะ

สองเดือนครึ่งแล้ว หลงไม่ไหวววว ขอดูน้องๆวัยสองเดือนของแม่ๆหน่อยค่ะ น้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ ^^

ลูกสองเดือนแล้วมาคุยกันค่ะ
1 Trả lời

อาบน้ำเหรอคะลูกกก ไม่ร้องเลยเก่งจัง

3y trước

บ้านนี้ตอนเป็นเบบี๋ตัวเท่านี้ยังร้องบ้านแตกอยู่เลยค่ะ 😂