30w น้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

30สัปดาห์แล้วลูกน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะแม่ๆ😍😍

พรุ่งนี้ไปพบลุงหมอ อัลตร้าซาวด์30+2 รอลุ้นเหมือนกันค่ะ ไม่อยากให้น้ำหนักเยอะมาก ขอแบบตามเกณฑ์พอ เพราะอยากคลอดธรรมชาติ เพราะไม่อยากท้องใหญ่มาก แค่นี้ก็อึดอัดมากๆแล้ว

บ้านนี้30วีค น้อง1692กรัมค่ะ

2000 จ้า