สอบถามเครื่องปั้มนม

สองรุ่นนี้ ตัวไหนใช้ดีค่ะแม่ๆเคยใช้บ้างมั้ย ตัดสินใจไม่ถูก

สอบถามเครื่องปั้มนม

บ้านนี้ใช้มา 4 เครื่องแล้วค่ะ Youha กระชาก ปั๊มแล้วเจ็บ All new mirella 2 มอเตอร์ เครื่องแรงไป เปิดเครื่องเริ่มปั๊มเจ็บ Ardo นุ่มมาก ไม่เจ็บ แต่เบามาก ปั๊มไม่ค่อยออก ไม่เกลี้ยงเต้า Brusta นุ่มระดับหนึ่ง ไม่ถึงกับมาก แต่ไม่เจ็บตอนปั๊มเลย ดีกว่าเครื่องอื่นๆ ที่เคยใช้มา

เชียร์รุ่นyouhaplusมากกว่าค่า เพราะถอดเปลี่ยนกรวยได้เผื่อจะต้องการเปลี่ยนไซส์กรวย นี่ใช้อยู่ค่ะ ซื้อมาเป็นเครื่องสำรองแต่ใช้บ่อยกว่าเครื่องหลักราคา7พันไปอีก นน.เบาดีด้วยสะดวกเวลาพกไปไหน (เราใช้กับกรวยแฮนฟรี ฟรีน่าด้วยค่ะ)

แม่บ้านนี้ก็ใช้ ยูฮาพลัสค่ะ ไม่เคยใช้รุ่นอื่นอาจจะไม่สามารถเปรียบเทียบให้ได้นะคะ แต่ส่วนตัวถือว่าราคากลางๆ การพกพาสะดวก แบตทน ปั้มถือว่าค่อนข้างโอเคอยู่นะคะ

เราใช้ โยฮาแบบในรูปเลย เครื่องชมพู ปั้มดีเกลี้ยงเต้าเร็ว ไม่เจ็บเต้า ใช้ได้ไฟบ้าน แล้วก็เก็บแบตไปปั้มเวลาเดินทางข้างนอกได้ ค่ะ

แพงมากเลยคะแต่ที่แม่ดูอยู่ร้านนี้ถูกมากคะแค่600กว่าเองใช้ดีด้วยจร้าปั๊มแล้วไม่เจ็บเต้าด้วย

มันน่าจะเหมือนกันนะแม่เคยใช้ยูฮาพลัส

5y trước

Youha8804 คะใช้ดี ใช้ทั้งแบต และไฟบ้านได้คะ

ใช้ปั๊มมือเอาคะ พกพาสะดวกกว่า