เครื่องปั๊มนมเหมาะกับแม่มือใหม่

ช่วยบอกทีค่ะ📌☺️ เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนเหมาะกับแม่มือใหม่ค่ะ ตัดสินใจไม่ถูก

ใช้ spectra s1 ค่ะ งบถึงที่มือสอง ราคาไม่แรงมาก อุปกรณ์อะไหล่หาง่าย มือสองไม่แพง มือหนึ่งก็ไม่แรงมากค่ะ ข้อเสียคือใหญ่ พกยาก แต่ชอบแรวงดูดของเครื่องนี้ค่ะ ยอมพกไปทุกที่เลย

ส่วนตัวใช่ plentitude เครือเดียวกันกับattitude แต่ราคาถูกกว่าค่ะ ใช้ดีไม่มีปัญหาอะไรนะคะ จะครบปีแล้วค่ะ

แนะนำตัวนี้ค่ะ ใช้ดีเครื่องเงีบบแบบ 2 หัว แรงดูดดีมี 2 โหมด กระตุ้นกับดูดค่ะ

ยูฮาค่ะ มือ2ราคาพันนิดๆ เกลี้ยงเต้าดีค่ะ เครื่องพกพาสะดวก

ส่งต่อรับไหมคะ มือ1ได้มายังไม่ได้ใช้สักครั้งมีของแถมคะ

2y trước

อุปกรณ์ครบกล่องคะ ราคา2พัน. ส่งฟรีมีของแถมให้ด้วย

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะ ของดีไม่จำเป็นต้องแพง

2y trước

ขายยังค่ะ

บ้านนี้ใช้ malish all new plus ค่ะ