ท้อง 31.3 วีค แพนิคมาก กลัวห้องผ่าตัด แค่นึกถึงบรรยากาศก็ใจเต้นแรงแพนิคกำเริบแล้วค่ะ ท้องสามแล้ว

สองท้องแรกทำใจแต่เนิ่นๆก็ยังกลัวจนดิ้นเกือบตกเตียงผ่า ท้องนี้กลัวตั้งแต่ยังไม่เจ็ดเดือน พอยิ่งใกล้ๆยิ่งกลัวรุนแรงขึ้น ใครพอจะเล่าประสบการณ์ห้องผ่าให้คลายกังวลได้บ้างคะ

รู้สึกชิลกว่าคลอดธรรมชาติ​ค่ะ ตอนบ็อคหลังก็มีแพนิคเหมือน​กัน หายใจลึกๆ ไม่ถึง 10 นาทีโล่งค่ะ ห้องผ่า ทุกคนจอยมากค่ะแม่ ไม่น่ากลัว​อย่างที่คิด ท้อง 3 เหมือน​กันจ้า

12mo trước

ใกล้ๆกันเลยค่ะ ทางนี้ 32.2 วีค ยิ่งนับถอยหลังยิ่งตื่นเต้นจนกลัว แค่นึกถึงห้องก็กลัวแล้วววว จะพยายามทำใจให้สบาย สู้ๆเช่นกันค่ะคุณแม่ ขอบคุณนะคะ