กู้น้ำนมยังไงได้บ้าง

สองถามแม่ๆค่ะ อยากกู้น้ำนมทำไงได้บ้างคะ อยากให้น้องกินนมแม่ค่ะ ตอนนี้น้อง 1 เดือน 25วัน แม่หัวนมสั้น+หัวนมแตก เลยหยุดให้เต้าและปั้มตั้งแต่น้องได้10วันค่ะ มีวิธีไหนทำให้น้ำนมกลับมาบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

นวด ประคบ กินน้ำร้อนมากๆ อาจช้วยได้คะ