มีแม่บ้านไหนปวดท้องช่วง21wมั้ยคะ

สวัสดีแม่ๆทุกคนน่ะคะ ตอนนี้เราท้องได้21+5wแล้ว ตอนนี้มีอาการปวดท้องเจ็บท้องบริเวรด้านขวา(บอกไม่ถูกเดี๋ยวจะใส่รูปไว้ค่ะ) แต่ไม่ได้ปวดตลอดเวลา จะเจ้บปวดหน่วงๆเวลาลุกขึ้นเดิน หรือเวลาฉี่บ้านเราเป้นโถส่วมนั่งยองเวลาฉี่ก้จะปวดเวลาลุกขึ้นก้เจ็บ แบบนี้ปกติมั้ยคะรึต้องไปหาหมอ ท้องแข็งบ่อยด้วยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีแม่บ้านไหนปวดท้องช่วง21wมั้ยคะ

เราเคยเป็นค่ะจะเจ็บด้านซ้ายหรือขวาเนี่ยแหละหมอแนะนำให้นอนตะแคงแล้วเอาหมอนข้างรองที่หน้าท้องเราจะเจ็บเฉพาะเวลานอนค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

บอกหมอเวลาหมอนัดดีกว่าค่ะ เราก็นั่งยองเพราะนั่งโถถ่ายไม่ออก โครงสร้างและอาการของแต่ละคนต่างกันค่ะ

นู๋ก็เป็นเหมือนกัน กังวนกลัวจะเป็นไส้ติ่ง เข้าเดือนที่6นี้เจ็บจีดๆตลอดเลย ท้องแรกเหมอนกันจ้า

ควรงดและห้ามนั่งยองได้แล้วนะคะ

3y trước

โอเคค่ะขอบคุณค่ะ

ตอนนี้แม่เป็นอย่างไรบ้างคะ

3y trước

หายดีแล้วค่ะ ไม่ได้ไปหาหมออะไรค่อยๆหายเองค่ะ เลยไม่ได้ไป