ลูกน้อย2เดือน16วัน

สวัสดีแม่ๆทุกคนนะค่า วันนี้จะถามแม่ค่า สองสามวันมานี้ ลูกสาว2เดือนครึ่งแล้วค่ะ ปกติไม่งอแง พอมาสามสี่วันมานี้ เริ่มมีอาการคะ แม่อย่างเราอยากร้องไห้หนักเลยคะ น้องอยู่กับเราเป็นส่วนมาก ดูดเต้าหนักมาก พอมาสามสี่วันนี้ ไม่ยอมดูดเต้าเลย นับได้ในแต่ละวัน ไม่ดูดบ่อยเหมือนแต่ก่อน พอให้ดูดเต้า น้องจะร้องไห้ไม่ยอมหยุด พอจะเอาเข้าเต้ายิ่งร้องไห้เข้าไปใหญ่ ไม่ยอมอยู่กับเราเลยคะ พอเราเข้าเปลกลอมนอนยิ่งร้องไปอีก พอแม่เรา(ยาย)กล้อมหายร้องเชย เป็นเพราะอะไรค่ะแม่ๆ ตอนนี้เราอยากร้องไห้ให้ตายเลยค่ะ ไม่รู้ทำไมน้องถึงเป็นแบบนี้ ทั้งที่น้องก็สบายดี

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ น้อง3เดือน14วัน เป็นมาประมาณ1อาทิตย์แล้ว