ผื่นขึ้นท้อง และมีอาการคัน

สวัสดีแม่ๆทุกคนค่ะ พอดีตอนนี้อายุครรภ์ 34 สัปดาห์ อยู่ดีๆก็มีผื่นแดงขึ้นที่หน้าท้อง ที่อื่นไม่มีขึ้นนะคะ และมีอาการคัน แต่ไม่ได้เกานะคะ ไม่กล้ากินยา เลยซื้อคาลาไมล์มาทา ก็หายคันบ้างไม่หายบ้าง แต่ผื่นก็ไม่ยุบ เป็นมา 3 วันแล้ว ว่าจะไปหาหมอที่ฝากครรภ์ ใกล้จะถึงวันนัดแล้วเลยว่าจะไปทีเดียว มีแม่ๆคนไหนที่มีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

ผื่นขึ้นท้อง และมีอาการคัน

เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ