คนที่2 กำลังจะมา

สวัสดีจ้าทุกคน(มังกรน้อยเล่นน้ำ) มาหาเพื่อนเดือนกันยายนจ้าาา

คนที่2 กำลังจะมา

มาอัปเดทรูปภาพหน่อยค่าา บ้านนี้ยังไม่เคยได้ซาวด์เลย ฝากรัฐบาล แต่มีนัดซาวด์ 19 เม.ย นี้ ลูกดิ้นกันบ้างหรือยังค่ะ ขอดูหน่อยค่าาา ท้อง2 ก็ยังตื่นเต้นอยู่ดีค่ะ

20 กย ค่ะแม่ ผ่านมรสุมมากท้องนี้ ทั้งแท้งคุกคาม ทั้งโปรตีน นี่มาไอปอดโยกอีกค่ะ ✌️

ทางนี้คนเเรก1ขวบ7เดือนค่ะ ม่วนกรุ้บค่ะทางนี้ยังไม่มีอาการเเพ้คาดว่าน่าจะ6Week

หมอนัดคลอด5กันยายนค่ะ ผู้หญิง ท้อง3คะ พี่คนโต15ขวบ คนที่2/9ขวบผู้ชายทั้ง2คะ🥰

ก.ย เหมือนกันค่ะ คนที่2เพิ่งเข้า7เดือนเองคนที่3ก็ตามมาสะแล้ว😂

ทีมกันยา คร้า หลังเสียใจมา 2 รอบติด ขอรอบนี้สมหวัง

ทีมกันยายนค่ะ คนแรก1.3ขวบหัวฟู​กันไปเลยทีเดียว😭🤣

8mo trước

นักสู้ขอบตาดำค่ะแม่😢🤣

คนแรกพึ่ง8เดือน คนที่2ทีมกันยาเหมือนกันจ้า

กำหนด 6 กันยายนจ้าลูก 2 เหมือนกันคนแรก 4ปีจ้า

15กันยาค้า คนพี่8ขวบ ห่างกันเยอะเลย😅