ทีม พ.ค ลูกสาววว

สวัสดีทีมพ.ค ค้า เห่อนิดนึง 55555 ท้องแรกเนอะ เสื้อผ้าครบแล้ว เหลือพวก ครีมๆน้ำยาทั้งหลายแหล่ และก็ยาน้อง บ้านไหนถึงไหนกันแล้วคะ เห่อเหมือนบ้านนี้มั้ย ??

ทีม พ.ค ลูกสาววว

เสื้อผ้าไม่ต้องซื้อเยอะนะคะแม่ น้องโตเร็วมากแปปเดียวใส่ไม่ได้แล้ว แต่อย่างว่าคนเป็นแม่ก็อยากแต่งตัวให้ลูกสวยๆหล่อๆทั้งนั้นแหละเนาะ😆😆😆เราก็เป็นค่ะ แม่ย่าบอกอย่าซื้อเยอะลูกใส่ไม่ทันเราก็ไม่ซื้อนะ แต่พอแม่ย่าไปตลาดหิ้วกลับมาวันละชุดเราก็เลยบอกไหนว่าไม่ให้ซื้อไง เขาบอกเดินวนหลายรอบว่าจะไม่ซื้ออดใจไม่ไหวมันสวย🤣🤣 55555

5y trước

บ้านนี้คนก็เตือน อย่าซื้อเยอะ น้องโตเร็วมาก แต่คือ เข้าใจฟิวลูกสาวมั้ย 55555555 อดบ่ได้เด้อ

สวัสดีค่ะเราก้ทีมพ.ค ลูกสาววเหมือนกัน เราก้ท้องแรกเหมือนกันจร้าาเห่อเหมือนกันค่ะ...แต่เรายังไมาได้เตรียมอะไรเลยเพราะแม่เราเขาบอกอย่าพึ่งรีบเตรียม....แต่เราก้ได้ไปดูๆไว้บ้างแล้ว

5y trước

จัดเลยจ้า บ้านนี้กลัวคลอดก่อนกำหนด

เราก็เดือนหน้า....ตอนนี้ทรมาร กับอากาศ ยิ่งตั้งครรภ์ร้อนมากเลยคุณแม่😂 ของใช้ซื้อยังไม่เยอะพร้อมกับเสื้อ เพราะท้องแรกเหมือนกัน กลัวลูกโตไว จำเป็นแต่ไม่กี่อย่างคะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่3เดือนลูกคนที่2แล้วนะ​ คงจะด้วยความที่รอมานานคนแรกจะ11ปีแล้ว55ยังไม่รู้เพศด้วยซื้ออะไรได้ซื้อเลยโดยเฉพาะคุณพ่อหนักกว่าแม่อีก

5y trước

พ่อบ้านนี้ดันบ่น บอกว่าซื้อเร็วไป555

ยังเหลือของชิ้นใหญ่ๆคะ กำหนด10พ.ค คะ เห่อมากเหมือนกัน เตรียมตั้งแต่5เดือนแล้วคะ ได้แค่นี้ซื้อไม่ค่อยถูก กลัวจะมากเกินไป กลัวจะน้อยเกินไป😅

5y trước

บ้านนี้เหลือของชิ้นเล็ก55555 เสื้อผ้าเหมือนจะเยอะมากๆแล้วตอนนี้

เหมือนกันเลยค่ะแม่ เสาร์นี้ว่าจะไปเดินงานที่ไบเทคดูของเพิ่มอีกเล็กๆน้อยๆ เดือนหน้าว่าจะเริ่มทยอยซักเตรียมไว้แล้วค่ะ

5y trước

555555

บ้านนี้14 พ.ค.เตรียมเกือบครบแล้วจ้า เหลือแค่พวกสำลีกับยาน้อง. ตอนนี้ของเด็กอ่อนมีโปรลดเยอะเลยรีบๆสอยไว้ก่อน 😄😄

บ้านนี้ พ. ค. เหมือนกันท้อง2ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้าญาติพี่น้องทั้ง2ฝ่ายถือ แต่อิแม่บ้าน นี้ อยาก ช้อปใจจิขาด 😂

ไม่ค่อยเห่อนะคะ แต่ทนอยซื้อไว้ ตังค์ไม่ค่อยเยอะ เศรษฐกิจกิจก้อแย่ แล้วทำแต่งานกลัวเวลานั้นไม่มีเวลาซื้อ

5y trước

พฤษภาค่ะ ลูกสาว

บ้านนี้ 28 พฤษภาคมค่ะ ลูกสาว. ยังไม่ได้เตรียม. รอ8เดือนค่ะ ผู้ใหญ่เค้าถือค่ะ. อยากจะช้อปใจจะขาดค่ะ