พาลูกสาวมารายงานตัว

สวัสดีดีค่ะหนูชื่อ น้องเฟมีนน์ ด.ญ.สุพิชญานิน มุสิกเสรีวงษ์ ผ่าคลอด ศุกร์ 31 กรกฎาคม 2563 เวลา 09:09 น. อายุ 38+6w น้ำหนักแรกคลอด 3,290g

พาลูกสาวมารายงานตัว

คลอดออกมา ขอน่าตาจิ้มลิ้มแบบนี้เลยนะ😊😊😊

น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะยินดีด้วยนะค่ะ

น้องน่าชังมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะแม่😍

ยินดีด้วยค่ะน่ารักน่าชังเลยค่ะ

ยินด้วยนะคะน่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักจัง

แก้มน้อง🥰 ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

น่ารัก​จัง​เลย​ค่ะ​

น่ารักน่าชังมากค่ะ..