แตกแล้วจ้าาา

สวัสดีค้าาา หนูชื่อโนเปียร์ เกิดวันที่ 23 มิ.ย. 63ค้าา กำหนดคลอดหนู10 ก.ค. 63ค้า หนูรีบไปหน่อยเลยออกมาก่อน หนูผ่าคลอดค้าา น้ำหนัก2780ค้าา 💜🐻

แตกแล้วจ้าาา

แม่มีอาการแบบไหนค่ะ กำหนดคลอดวันที่10 ก.ค เหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้ว

4y trước

น้ำเดินประมาณ6:55ค่ะเลยรีบไปโรงพยาบาล

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด9ก.คยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ❤️♥️

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😍

ยินดีด้วยจร้าาา

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

น่ารักน่าชัง​💓