ขอบคุณสำหรับคำตอบงับ

สวัสดีค้าบผมชื่อน้องพีชคับมีใครอายุเทาผมบ้างคับตอนี้ผมได้6เดือนกับ16วันแล้วค้าบทีมกราคมคับ..บ้างไหนเลี้ยงง่ายเหมือนบ้านนี้บ้างค้าบ..บ้านนี้เข้านอน2ทุ่มตื่นอีกที10โมงเช้าเลยไม่ขอนมเลยน้องเลิกมือดึกตั้งแต่4เดือนเลย..แม่ไม่ได้ตั้งใจยากไห้เลิกแต่น้องเลิกเอง.🤣กลางวันนอน3เวลาเข้านอนกว่าจะตื่น2-3ชัวโมงถ้าแม่นอนด้วยยิ่งยาวเลย..กินเกงนอนเยอะอิแม่สบายเลย.บ้านไหนเลยง่ายเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบงับ

บ้านนี้6เดือน21วันคะกินเก่งกินข้าวเยอะมากนมกินขวดเดียวนอนยันเช้าคะ แต่น้องนั่งรถหัดเดินแต่ไม่สามารถนั่งเองบนพื้นได้คะต้องประคองไว้น้องยังนั่งไม่แข็ง ส่วนกลางคืนบางคืนนอนไวคะบางคืนสี่ทุ่มก็ยังจะเล่นอยู่เลยคะ

1y trước

ใช่คะห่วงเล่นมากๆคะตอนนี้🤣

บ้านนี้ น้องติณณ์6 เดือน9 วัน ค่ะกลางวัน นอนน้อยแต่นอนนะ กลางคืนตื่นมากิน 1 รอบ หนัก 7.3กก. คลานทั่วบ้าน ไม่ชอบอยู่ในคอก (เป็นเด็กนอกคอก) เพิ่งเริ่มกินข้าวบด ไม่ค่อยกินเท่าไหร่ ครับ

1y trước

ขอบคุณครับ

บ้านนี้ กลางวันนอนยาก กลางคืนหลับยาวเลยค่ะ น้องคลานไปทั่วบ้านแล้ว 6เดือน 26 วันหนัก 9 โล 4 แล้วค่ะ จ้ำหม่ำมาก

1y trước

จำหมำมากลูกบ้านนี้หนัก7.8โลแม่

บ้านนี้ 8มกรา66 ผญ ค่ะ เลี้ยงง่ายมากเหมือนกัน ติดตรงมื้อดึกยังไม่เลิกค่ะ จุ๊บทั้งคืนเลย 🤗

1y trước

ค่อยๆไปแม่เดียวน้องเลิกได้มือดึก🥰

น้องเก่งมากเลยค่ะ อิจฉาแม่จังบ้านนี้ยังไม่เลิกมื้อดึกเลยค่ะ กลางวันก็นอนน้อย

ทางนี้ก็มกราค่ะนอนยากมากกว่าจะหลับ ยังนั่งไม่แข็งเลย เวลาจับยืนก็ไม่กระโดด🥹

1y trước

เด็กพัฒนาการไม่เหมือนกันแม่เดียวน้องก็ได้ค่ะ🥰🥰

น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะแม่ บ้านนี้น้องตัวเล็กมากเลยคะ

1y trước

น้องหนัก7.8โลค่ะน้องตัวยาวมากไปหาอ่าหมอยังตกใจเลยแม่ๆทานอื่นดูคิดว่าอายุน้อง1ขวบ🤣🤣

บ้านนี้ตรงข้ามทุกอย่างค่า🤣🤣

น่ารักจังค่ะ

❤️