แตกแล้วจ้า หลังจากมูกเลือดออกเมื่อวาน 38+1 วีค

สวัสดีค้าบบบ ผมชื่อ ด.ช ชยางกูร ผลทิพย์ ชื่อเล่น ฮัน ชยางกูร แปลว่า หน่อเนื้อเชื่อไขแห่งชัยชนะคับ แม่ผมเป็นคนตั้งให้เอง เกิดวันอาทิตย์ 05/04/2020 เวลา 07.22 น. น้ำหนักแรกเกิด 3,660 กรัม เอ็นดูผมด้วยนะครับ ??? ประการณ์คลอดลูกครั้งแรก ตอนไปโรงพยาบาลแรกๆเปิด 2 ซม. ซักพักพยาบาลเดินมาถามว่าจะฉีดยาเร่งคลอดมั้ยจะได้คลอดเร็วๆ หลังจากเร่งคลอด เที่ยงคืนน้ำเดินเปิด 5 ซม. 6 โมงเช้าเปิด 8 ซม. พยาบาลขึ้นมาขย่มเจ็บมาก ท้องช้ำไปหมด แม่ก็เบ่งไม่ค่อยจะเป็น ทรมารมาก พอเบ่งจนเห็นหัวเท่าฟองใข่เข้าห้องคลอดเลย ซักพักหมอมา ตอนกรีดไม่รู้สึกเจ็บเลย เบ่งสองทีน้องออกมาเลยค่ะ เวลา 07.22 น. คลอดเลยจ้า ความเจ็บปวดที่งดงาม

แตกแล้วจ้า หลังจากมูกเลือดออกเมื่อวาน 38+1 วีค

ผมดก ขนดก น่าชังมากเลยลูก คุณพ่อคุณแม่มีพันธุกรรมผมดกอยู่แล้วหรือเปล่าคะ หรือทานอะไรเสริมตรงส่วนนี้ไหมคะ เป็นคนผมบางกังวลว่าลูกออกมาผมจะบางตามแม่ไปด้วย

5y trước

ลองดูค่ะแม่

จ้ำม่ำจังเลยค้าบ อยากได้ออกมาแบบนี้บ้างจัง เดือนนี้แล้ว แต่ไม่รู้วันไหนจะแตก

5y trước

นี่ละคะจับเต็มมือจริงๆ

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ แก้มน้องน่าฟัดมากกกก ยินดีด้วยนะค่ะ

คิดไว้เหมือนกันค่ะว่าจะให้ลูกชาย ชื่อชยางกูร //ยินดีด้วยนะคะ

5y trước

แม่ว่าความหมายดี แล้วก็เพราะด้วยค่ะ

เครื่องหน้ามาครบเลยลูกเอ้ยยย แก้มน่าฟัดเหลื้ออออเกิน❤️

5y trước

ขอบคุณนะครับบบ

ขอให้คุณแม่และน้องสุขภาพแข็งแรงนะค่ายินดีด้วยคร๊า

ยินดีด้วยคะอยากแตกบ้างจังตอนนี้39+3แล้วยังเงียบยุเลย

5y trước

โอ้ยยยคมมาก

ยินดีด้วยค่ะน่ารักน่าชังเเก้มเน้นๆ💕❣️

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน้ำหนักดีมากเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค้าบบ แม่บำรุงเยอะกลัวแต่ลูกไม่โต😂

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุนแม่ น้องจ้ำม้ำมาก