น้องคลอดแล้วแต่ตัวเล็กมาก

ผมชื่อ ด.ช.ธนดล ครับชื่อเล่นผมชื่อ ณดล ครับ ผมเกิดวันที่ 6 ก.ค 2563 เวลา 00.01 น. น้ำหนักแรกเกิด2,125 กรัม ผมตัวเล็กมากแต่ผมแข็งแรงดีครับ

น้องคลอดแล้วแต่ตัวเล็กมาก

แรกเกิด2,735กรัมตอนนี้จะ3เดือนแล้วจะ8กิโลละจ้ะ ไม่ต้องซีเรียสว่าตอนเกิดมาแรกๆน้องน้ำหนักน้อย เดี๋ยวเขาก็อ้วนถ้าแม่ให้น้องกินนมแม่อย่างสม่ำเสมอนะคะ

น้ำหนักตอนคลอดอย่าไปซีเรียสค่ะ พอน้องได้กินนมแม่น้ำหนักก็เพิ่มขึ้นเร็วค่ะ

น้องบ้านนี้แรกคลอด ก็ 2105 กรัม ค่ะ ตอนนี้ได้ 1 เดือน 17 วัน นน.ได้4 โลพอดีค่ะ

ไม่เล็กหรอกคร่าา แปบเดียวจ้ำม้ำน้องมาโตข้างนอกค่ะ😊😊😊

ขอให้น้องแข็งแรงโตไวๆน่ะค่ะ​ คุณ​แม่ก็ต้องสู้​ๆน่ะคะ​

บ้านนี้2220จ้า แข็งแรงดี จิ๋วแต่แจ๋วจ้า

ของเราตอนคลอด 1856 เองค่ะ ตัวเล็กมาก

4y trước

ขึ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้แรกคลอด2250ตอนนี้1เดือน24วัน4210

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้​โตไวๆนะคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ โตไวๆ นะลูก