ลูกน้อย

สวัสดีค้ะแม่ๆ จะถามแม่ๆหลายๆคนอะค้ะ ตอนนี้ลูกชายอายุ 1 ขวบ 8 เดือน อึเหมือนท้องเสียค้ะ แต่ใม่ใด้อึเป็นน้ำค้ะ อึเป็นเหลวๆปกติ แต่อุบ่อยมาก วันละ 5-6 รอบต่อวันใด้ค้ะ ควรทำใงดีค้ะ ขอบคุนสำหรับคำตอบค้ะ ?

1 Trả lời

สังเกตอาการอื่นร่วมด้วยนะคะ เช่น ไข้ ตัวร้อน น้ำมูก งอแง ก้นแดง หากมีอาการพวกนี้ร่วมด้วย พบหมอค่ะ