รบกวนแนะนำที่ซื้อของใช้ลูกรักค่ะ

สวัสดีค่าแม่ๆทุกท่าน อยากรบกวนถามเรื่องร้านข้าวของเครื่องใช้ลูกค่ะ ที่ไหนบ้างที่พอจะไปเดินดูแล้ว จบในที่เดียวบ้างคะ😅 แล้วแม่ๆ ไปเลือกซื้อของให้ลูกตอนอายุครรภ์กี่เดือนคะ มีถือเคล็ดกันหรือเปล่า หรือว่าเราสามารถไปซื้อได้ตามสะดวกคะ? ตอนนี้อายุครรภ์ 14 สัปดาห์เองค่ะ

1 Trả lời

- Baby Hill's Thailand - Pungklom - Pumpnom - Baby Gift ลองดูค่ะ คุณแม่ เราซื้อปนๆ กันไป จาก 4 ร้านนี้ค่ะ

3y trước

เอนจอย ช้อปปิ้งค่ะ คุณแม่