ปรึกษาอาการ

สวัสดีค่า ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6W มีอาการหน่วงๆที่ท้องน้อง เป็นอาการปกติของคนท้องไหมคะ หรือเป็นอันตรายอะไรไหม รบกวนผู้ที่เคยมีอาการ ช่วยตอบหน่อยได้ไหมคะ ขอบคุณค่า ❤️

1 Trả lời

เราก็เป็นค่ะ ปวดตั้งแต่ก่อนจะรู้ว่าท้องได้5สัปดาห์ จนตอนนี้6สัปดาห์1วันแล้ว ก็ยังไม่หายเลยค่ะ มาๆหายๆเดี๋ยวปวดน้อยปวดมาก

1y trước

เป็นเหมือนกันคะ ปวดหลังนั่งนานๆไม่ได้ ปวดท้องน้อย หน่วงท้องมากๆ ไปฝากครรภ์ตอน 6วีค 5 วัน ตอนนี้7 วีค 4 วันก็ยังปวดหน่วงอยู่จ้า หมอบอกปกติ