สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

สวัสดีค่ะแม่ๆอยากสอบถามว่าน้องอึแบบนี้ปกติมั้ยคะน้องกินนมแม่และนมผงค่ะนมผงนี่ให้กินเฉพาะเวลาแม่อาบน้ำสระผมหรือทำอะไรนานๆค่ะน้องอายุ2เดือน21วันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

คุณแม่ให้น้องกินนมผงของอะไรค่ะ พอดีค่ะหานมผงเสริมมาให้ลูกทานบ้างค่ะ

ปกติค่ะแม่ คุณหมอเคยบอกว่าน้องได้รับนมแม่อย่างพอเพียงค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็น

ปกติค่ะแม่

ปกตินะคะเเม่

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ

ปกติจ้า