ปกติหรือป่าวคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆมีเรื่องจะปรึกษาดิฉันตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์กับ4วันแต่ผลอัลตราซาวด์ออกมาว่าพบถุงตั้งไข่แดงแบบนี้ถือว่าปกติไหมคะเพราะผลอัลตราซาวด์ของพี่อีกคนที่ตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์เท่าๆกันยังเห็นหัวใจแล้วแต่ของดิฉันไม่เห็น แต่หมอที่อัลตราซาวด์ก็บอกว่าปกติ แต่ดอฉันแค่สงสัยๆค่ะ กลัวว่าจะผิดปกติหรือมีพัฒนาการช้าหรือป่าว

ปกติหรือป่าวคะ

ปกติค่ะ บางคนไปเจอหัวใจตอน 10wกว่าๆ