เด็กกลับหัวเร็ว

7เดือนแล้ว น้องกลับหัวแล้วค่ะ ปกติหรือป่าวคะ มีโอกาสจะคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ

ปกติค่ะเเม่เด็กบางกลับหัว28wเเล้ว บางคนก็32+ขึ้นไปจ้าา ยิ่งเด็กกลับหัวเเม่ยิ่งต้องระวังเรื่องการเดิน นั่งหรือการใช้ชีวิตประจำวันนะคะอย่าเดินบ่อย อย่าหักโหม พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ ดื่นน้ำเยอะๆ

1y trước

บ้านนี้แค่น้องกลับหัวก็ปวดหน่วงท้องไปหมดแล้ว ไม่อยากคิดตอนคลอดเลยค่ะ จะเจ็บแค่ไหน😅😅

บ้านนี้หมอนัดตอน28วีคพอดี กลับหัวพอดีด้วยคะ หัวน้องลงมาอยู่ล่างด้วยตรงท้องน้อยฝั่งขวา แต่หมอบอกปกตินะคะ น้องลงมารอเฉยๆ

ช่วง28weekเด็กจะเริ่มกลับหัวค่ะ บ้านนี้กลับตอน25weekปวดท้องมดลูกบีบตัวต้องสังเกตุอาการตอนนี้28weekน้องยังอยู่ท่าเดิมค่ะ

บ้านนี้ได้6เดือนหมอนัดเมื่อวาน หมอบอกน้องกลับหัวแล้วเหมือนกันคะแม่ กังวลอยู่เหมือนกันคะ

บ้านนี้หมอก็บอกว่ากลับหัวแล้วคะ ตอนนี้ จะนั่ง จะนอน จะยืนปวดไปทุกกิริยาบทเลยคะ

1y trước

ใช่ค่ะ ปวดไปหมดเลย ตะคริวก็กินขาทั้งคืน ไม่ได้หลับได้นอนกันเลย🥲

ของเรา6เดือนน้องก็กลับหัวแล้วเหมือนกันค่ะเวลานั่งจะปวดหน่วงมากๆ

ปกติ 28 วีคเด็กจะกลับหัวประมาณ 60% ค่ะ โดยส่วนมากนะคะ เท่าที่หมอบอกมา

บ้านนี้ไปซาวตอน26วีคหมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้วค่ะ