จุกอกหายใจไม่ค่อยออก

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคนอยากสอบถามค่ะมีแม่คนไหนมีอาการแบบเราไหมคะเกือบทุกครั้งที่ลูกดิ้นหรือเคลื่อนไหวในท้องเราจะมีการจุกอกแน่นหน้าอกหายใจไม่ค่อยออกบางทีต้องอ้าปากหายใจตอนนี้อายุครรภ์28w+1dค่ะท้องนี้ท้อง2ท้องแรกไม่เป็นค่ะเป็นแบบนี้มาจะได้อาทิตย์แล้วค่ะเป็นวันนึง5-6ครั้งค่ะแต่ลูกดิ้นดีค่ะดิ้นแรง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ รบกวนสอบถามผู้รู้ค่ะ

1 Trả lời

เปนค่ะ

4y trước

แม่ทราบสาเหตุไหมคะตอนนี้หายใจทีเหนื่อยมากนอนเฉยๆนั่งเฉยๆรุ้สึกหายใจไม่ค่อยออกแน่นหน้าอก