ญ/ช

ท้ องแบบนี้หญิงหรือชายคะ

ญ/ช

ขอเดานะค่ะ ช 100% สรีระคนเราไม่เหมือนกัน จะท้องแบนหรือแหลม ต่ำ หรือ หน้าเป็นสิวโทรม คาดไม่ได้หรอกค่ะ บ้านนี้สิวขึ้นเต็มเนินอก ท้องต่ำ ทั้งอำเภอ ว่าเป็นหญิง ไปซาว ร.พ กับ คลีนิค เป็นชาย กลางเดือน มิถุนารู้กัน

งง อยากรู้ชาย หญิงก็ซาวด์ค่ะ แบบนี้ทายไปๆก็แค่ทายจะแม่นยำแค่ไหนกัน งง ความคิดแปลกๆของคนบางส่วน🙄

ดูที่ท้องไม่ได้หรอกค่ะ ขนาดซาวยังผิดพลาดได้เลย รอลุ้นตอนคลอดนะคะ

หญิงค่ะ ท้องกลมๆหญิง ท้องแหลมๆชายค่ะ ทางที่ดีอัลตร้าซาวด์ดีกว่าค่ะ

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นนะคะ ซาวแล้วลูกสาวค่ะ 3500นัดผ่าวันที่ 6คร้า

5y trước

เจ็บท้องไหมคะรึว่านัดผ่าเลย

ผู้หญิงหรือป่าวค่ะ ท้องกี่วีคแล้วค่ะคุณแม่

วันนี้ไปซาวมาแล้วค่ะ หญิงค่ะ 36w5d 3500แล้วจร้า

5y trước

ขอบคุณทุกๆคนสำหรับคอมเม้นนะคะ

เดาว่าช.คะถ้าให้แน่ชาวดีกว่าคะ

ผช.ของเราแบบนี้เลย

ชายแน่ๆๆสะดือจุ่น