น้องไม่ยอมเรอ

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคน มีเรื่องจะถามแม่ๆที่มีประสบการณ์เลี้ยงลูกน้อย พอดีคลอดน้องมาวันนี้ได้13วันแร้ว น้องกินนมเสร็จน้องไม่ยอมเรอ จับพาดบ่าก็แล้ว จับนั่งตามที่เขาแนะนำก็แล้ว น้องชอบหลับใส่ พอน้องไม่เรอน้องก็จะอ้วกตลอดเลยค่ะ ลองเอามหาหิงค์ทาก็ไม่เรอเหมือนเดิม แม่ๆคนไหนพอจะแนะนำวิธีทำให้ลูกเรอบ้างค่ะ #เห็นลูกอ้วกแล้วแม่ร้องไห้ตลอดเลย ??

1 Trả lời

แม่อุ้มพาดบ่ากี่นาทีได้คะ

5y trước

โอเคค่ะ ขอบคุณมากค่ะแม่