12wลูกดิ้นเป็นไปได้มั้ยคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคน​ ตอนนี้แม่ท้องได้12w4dแม่ๆว่าเป็นไปได้มั้ยค่ะว่าจะรู้สึกว่าลูกตอดแล้ว​ ท้อง2ค่ะ​ คือเวลากินอิ่มมากๆจะรู้สึกตึกๆใต้สะดือ2_3ครั้งค่ะและเวลานอนหงายก็รู้สึกค่ะ​ แม่ๆว่าใช่ตัวเล็กดิ้นมั้ยค่ะ​ มีใครรู้สึกแบบนี้บ้างค่ะ?????

1 Trả lời

ตอนนี้เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นอนหงายลูบๆดู มีตอดมาแล้ว รอคำตอบด้วยนะคะ 😄

5y trước

สรุปใช่นะคะแม่​ ตอนนี้แม่ได้16wแล้ว​ แรงตอดแรงขึ้นและถี่ขึ้นจร้า😊😊