7 สัปดาห์ หัวใจหยุดเต้น

สวัสดีค่ะแม่ๆทั้งหลาย กลับมาอัปเดตอีกครั้งหลังจากเคยโพสเรื่องเลือดออกทางช่องคลอด ล่าสุดไปตรวจสัปดาห์ที่ 7 หมอบอกเด็กไม่มีการเต้นของหัวใจ เสียใจมาก นอนร้องให้ทั้งคืน ??? อยากสอบถามแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์เจอแบบนี้บ้างค่ะ แล้วถ้ารอให้ร่างกายขับเลือดออกมาเองใช้เวลานานมั้ยค่ะ หรือต้องไปโรงพยาบาลให้กินยาขับออกมาค่ะ หรือใครเจอหยุดเต้น แล้วตรวจซ้ำกลับเจอหัวใจเต้นอีก เข้ามาแชร์ประสบการณ์ให้ใจชื่นหน่อยค่ะ

ขอแสดงความเสียใจ​ด้วย​นะ​คะ​😣