อาหารที่ช่วยคุมน้ำตาล

สวัสดีค่ะแม่ๆ เราไปตรวจน้ำตาล 50 กรัม ขึ้นมา 186 อยากสอบถามแม่ๆว่ามีแม่คนไหนเคยขึ้นแบบนี้มั้ยและมีวิธีการคุมอาหารอย่างไรให้น้ำตาลในเลือดลดค่ะ

บ้านนี้รอบแรก135รอบ2กลัวจะขึ้นเพราะกินแต่ของหวานๆไปอ่านเจอเขาว่าต้มน้ำใบเตยดื่มค่ะ ลองดูพอไปรอบ2ลดเหลือ119ค่ะ

จมูกข้าวไรซ์เบอรี่แบบชง ต้มใบเตยดื่ม งดแป้ง ลดข้าวขาว เน้นโปรตีน ผัก ผลไม้

ลองกินน้ำใบเตยแทนน้ำเปล่า แล้วก็งดพวกข้าวเหนียว ของหวานดูค่ะ บ้านนี้ได้ผล

เปลี่ยนมากินข้าวสังข์หยด น้ำตาลจาก 178 เจาะล่าสุดเหลือ 70 ค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ดูยังไงค่ะ ว่าต้องดื่มน้ำตาล

2y trước

ตรวจจากฉี่ไม่เคยเจอค่ะ ดูจากน้ำหนักแม่กับอายุครรภ์😂

แม่บ้านนี้ ทานจมูกข้าวไรเบอร์รี่คะ

ปกติแม่ทานของหวานด้วยหรือเปล่าค่ะ

2y trước

ทานนิดหน่อยค่ะ แต่จะชอบทานข้าวเหนียว

บ้านนี้ต้มน้ำใบเตยดื่มแทนค่ะ

ลดพวกแป้งและข้างค่ะคุณแม่

ลดแป้ง งดหวาน ลดผลไม้