แม่มือใหม่ ท้องแรกค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ เราท้องได้7เดือนกว่าๆเกือบ8เดือนแล้ว แต่ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะ เวลานั่งนาน ยืนนาน หรือนอน ก็ยังแข็ง แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องหรืออาการอย่างอื่นนะคะ แต่จะท้องแข็งอย่างเดียว แต่เป็นบ่อยมากค่ะช่วงนี้ เหมือนหายใจได้ไม่ค่อยเต็มปอดบ้างเวลาท้องแข็งมากๆ แบบนี้อันตรายไหมคะ ขอความเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เดินนาน ยืนนาน นั่งนาน นอนนาน ทำให้มีอาการได้คะ

7mo trước

เป็นบ่อยๆ หนักๆ อาจทำให้คลอดก่อนกำหมดได้