สิทธิ์บัตรทอง 30 บาท

สวัสดีค่ะแม่ๆ พอดีอยากทราบข้อมูล เกี่ยวกับบัตรทอง 30 บาทค่ะ พอดีว่าวันนี้เพิ่งย้ายสิทธิ์ 30 บาท มาที่เจริญกรุง เพร่ะมีแพลนว่าจะฝากและคลอดที่นั่น สิทธิ์ขึ้นแล้ว อยากทราบว่า ถ้าเราจะไปฝากครรภ์ เราต้องเริ่มไปที่สถานพยาบาลรักษาเบื้องต้น (อนามัย ) หรือว่า สถานพยาบาลรับการส่งต่อ ( รพ เจริญกรุง) แล้วถ้าไปโรงพยาบาลเลย จะมีค่าใช้จ่ายอะไรบ้างไหมคะ พอดีเราไม่ค่อยรู้เรื่อง สิทธิ์ 30 เท่าไหร่คะ พอเพิ่งหลุดจากประกันสังคม รบกวนแม่ๆ ที่มีประสบการณ์ช่วยตอบได้นะคะ ขอบคุณค่ะ 🙏🏼🙏🏼

สิทธิ์บัตรทอง 30 บาท
1 Trả lời

ใช้สิทธิ์ได้ทันทีเลยค่ะแม่

12mo trước

ใช่คะ