ขอสอบถามเรื่องยาลดกรด

สวัสดีค่ะแม่ๆ พอดีอยากถามว่าตอนนี่เเม่ท้องได้6วีค ท้องสอง แล้วแม่มีอาการท้องอืด กรดไหลย้อนต่างๆนาๆ แม่เลยกยิบยาลดกรดของลูกชายมาทานในปริมาณที่น้อยนิด ไม่ทรายว่าจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องรึเปล่าค่ะรบกวนแม่ๆตอบหน่อยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

ขอสอบถามเรื่องยาลดกรด

แนะนำไปหาหมอดีกว่าค่ะ เพราะคนท้องมียาหลายประเภทที่ใช้ไม่ได้เป็นอันตรายแก่ลูกน้อยในท้องค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่า

ลองเสิร์จในฟีเจอร์ “ยา” ดูค่ะ

3y trước

ไปพบหมอแล้วค่าแม่ ขอบคุณค่าแม่