เสียงแท้งคุมคาม

สวัสดีค่ะแม่ๆ พอดีว่าแม่บ้านนี้17วีคค่ะ มีเลือดออกช่องคลอดนิดนึง เลยไปหาหมอ หมอซาวดูเด้กก้ปกติหัวใจเต้นดี แต่หมอบอกเสี่ยงแท้งคุกคาม อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบกานแบบนี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

-งดมีเพศสัมพันธ์ -ห้ามยกของหนัก -พักผ่อนให้เพียงพอ **น้องปกติ แข็งแรงสมบูรณ์ดีจ้า 5d **ภาวะเสี่ยงแท้งคุกคาม12w