17วีคปวดท้องน้อย

ปวดท้องน้อยหน่วงๆปวดลงก้น อันตรายรึเปล่าค่ะ รุ้สึกว่าลูกดิ้นอยู่ต่ำมากๆด้วย 17วีคค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปกติคะ อาการคนท้องทั่วไปคะ ลูกดิ้นตรงไหนก็ปกติคะ ขอให้รู้ว่าดิ้นคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ พอดีว่าตัวเองมีภาสะรกเกาะต่ำเลยกลัว