สอบถามแม่ๆที่ให้เต้าค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ พอดีน้องไม่เอาเต้าเลยค่ะตอนนี้น้อง4เดือนกว่าแล้วไม่เอาเต้าตั้งแต่2เดือนค่ะ พยายามให้เอาเต้าก็ไม่เอาค่ะ โวยวาย ทำยังไงดีค่ะ เครียดมากเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องติดขวดรึป่าวคะ

3y trước

ใช่คะ ปั้มล้วนทุก1ชั่วโมงคะแม่