ขอวิธีบรรเทาอาการปวดหลังค่ะ แม่30wแล้ว

สวัสดีค่ะแม่ๆ ปกติแล้วคุณแม่เริ่มมีอาการปวดหลังช่วงกี่วีคคะ แล้วแต่ละคนลักษณะการปวดคือเป็นแบบไหน บ้านนี้30w คือปวดมาก หายปวดฝั่งซ้ายย้ายไปปวดฝั่งขวา แต่ละบ้านมีวิธีแก้ไขหรือบรรเทาการปวดหลังอย่างไรบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ของเราปรับท่านอนก็หายค่ะ เปลี่ยนเป็นนอนหงายหลับสบายไม่ปวดหลังเลย