บ้านนี้30Wแล้วค้ารุ้สึกเบื่ออาหารค้ะทานใม่ค่อยใด้ทานใด้นิดเด้วใม่หิวก้ต้องทานเพราะต้องทานยาที่หมอให้

เริ่มเบื่ออาหารเหมือนกันค่ะ 32wทานได้น้อย ลองทานของที่ชอบดูสิคะบ้านนี้ชาบูหมูกะทะชอบมาก555

อ่านยากนะคะ เป็นเหมือนกันค่ะ ส่วนตัวเบื่ออาหารยาวยันคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้29วิคก็เบื่ออาหารเหมือนกันค่ะพะอืดพะอมคลื่นไส้

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ต้องกิน กลัวลูกหิวค่ะ

30 วีค เห้นกับข้าวแล้วไม่นึกอยากเลยค่ะ 😂

1y trước

เหมือนกันเรยยค้าา😅