40 W 1 D เหน็บยาเร่งคลอดค่ะ ใจแม่จะขาด😂

🥰 สวัสดีค่ะแม่ๆ นู๋มาแล้ว 😁 นู๋ชื่อ : เอวารินทร์ คิดดี 🍭 ชื่อเล่น : น้องมารีน 🐬 เพศ : หญิง ♀️ น้ำหนักแรกคลอด : 3,130 g 🧸 คลอดวันที่ : 09-08-2564 🍼 เวลาคลอด : 07.25 น. ⏳ คลอดโดยวิธี : ธรรมชาติค่ะ แต่ทุกครั้งที่คุณแม่เบ่งคลอดหัวใจของนู๋เต้นช้าลง คุณหมอเลยต้องใช้เครื่องดูดสูญญากาศช่วยอีกแรงค่ะ...ฟิ้วววว แล้วก็รอดมาได้ 🥳🥳

40 W 1 D เหน็บยาเร่งคลอดค่ะ ใจแม่จะขาด😂

ยินดีด้วยนะคะแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะ^ ^